Quang Linh nhận tin vui “khủng” từ Team Châu Phi, nóng lồng trở lại Angola

Hiện nay, sự hoạt động và công tác của Quang Linh Vlog và nhóm của anh tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng. Đặc biệt, nhóm làm việc tại Châu Phi của anh đang tập trung vào công việc tại Angola và đang làm việc đầy cống hiến.

Team trang trại đang thực hiện một loạt hoạt động tích cực, bao gồm việc thử nghiệm thả cá, nuôi vịt để đẻ trứng, và nghiên cứu về việc nuôi thỏ. Tất cả những nỗ lực này nhằm tận dụng tối đa đất đai và nhân công tại trang trại.

Ở Angola, đang là mùa khô, và dân địa phương tập trung chủ yếu vào ngành chăn nuôi. Mùa này, không nhiều người trồng trọt vì đất đỏ nơi đây có sự thoát nước lớn và việc tưới tiêu cho cây trở nên khó khăn và có thể không đạt được hiệu suất cao như mong muốn.

Tuy nhiên, team Quang Linh Vlog vẫn tiếp tục trồng khoai tây. Lý do được chia sẻ bởi một thành viên trong nhóm quản lý trang trại là khi ít người trồng khoai, thì cung cấp của khoai trở nên hiếm hơn và giá trị của nó tăng lên.

Mặc dù không đạt được hiệu suất tối ưu do trồng khoai tây trái mùa, nhưng team vẫn thu hoạch được một lượng khoai tây khá ổn định, khoảng 5 tấn. Sau khi thu hoạch, các củ khoai tây sẽ được phân loại và chế biến tiếp.

Các thành viên trong team sẽ phân loại khoai tây dựa trên kích thước và chất lượng. Những củ tốt sẽ được bán, còn những củ nhỏ hoặc không đạt tiêu chuẩn sẽ được giữ lại để làm giống cho mùa sau hoặc chia sẻ cho người dân trong khu vực.

Ngoài việc trồng khoai tây, team cũng dự định trồng thêm các loại cây ưa khô và nắng như thanh long, mía, ổi, và chuối. Điều này nhằm tận dụng tốt nhất điều kiện đất đai và thời tiết khắc nghiệt tại Angola.

Sau khi thu hoạch khoai tây, một phần sẽ được bán ở chợ địa phương, và số tiền thu về sẽ được sử dụng cho việc duy trì và phát triển trang trại trong mùa sau. Tuy nhiên, số tiền thu được từ việc bán khoai tây không lớn, khoảng 730 nghìn đồng tiền Việt, do giá của khoai tây không cao và số lượng sản phẩm bán ra có hạn.

Mặc dù vậy, team Quang Linh Vlog tiếp tục nỗ lực và không ngừng phát triển trang trại của họ. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Angola đã thăm trụ sở của nhóm và tham quan Quang Linh farm, và đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm của nhóm trong việc xây dựng trang trại này. Đoàn cũng gợi ý một số cách để tăng cường nhận diện thương hiệu của nhóm.

Related Posts

Phương Oanh “comeback” showbiz Việt sau ồn ào “tiểu tam” bị cấm sóng”: Giờ là phu nhân chủ tịch đóng phim vì đam mê

Phương Oanh sẽ nhanh chóng trở lại mảng diễn xuất sau khi hoàn thành vai diễn chính trong Shark Bình. Phương Oanh vừa chia sẻ tấm thiệp…

Phương Oanh “khoe” visual đậm chất “phu nhân hào môn” đúng chuẩn một bước tiến nhảy vọt!

Vào ngày 15/6 gần đây, cả Shark Bình và Phương Oanh đã trở thành những cái tên nổi bật được truyền thông và công chúng chú ý…

Cậu bé b.ỏ học từ năm lớp 6 bỗng trở thành “đại gia trại lợn” lớn nhất Hải Dương: Sở hữu siêu xe bạc tỷ, biệt thự dát vàng

Không thể ngờ rằng, một cậu bé b.ỏ học từ giữa chừng bỗng trở thành đại gia khét tiếng một vùng, sở hữu nhiều tài sản đáng…

Biến lớn: Chuyến xe 52 chỗ phủ kín rèm, hàng chục người bủn rủn tay chân khi biết mình đã ‘vào tròng’ chờ tới lượt bị làm gỏi!!

Công ty Lộc Phúc đưa các nạn nhân lên xe 52 chỗ, phủ rèm kín. Sau đó, xe chở mọi người đến một “dự án m.a” ở…

Ôm h.ài c.ốt của vợ để ngủ hàng đêm

(NLĐO) – Su͏ốt͏ 17 n͏ă͏m͏ q͏u͏a͏, n͏g͏ư͏ời͏ đ͏àn͏ ô͏n͏g͏ ở t͏ỉn͏h͏ Qu͏ản͏g͏ Na͏m͏ l͏u͏ô͏n͏ ô͏m͏ b͏ức͏ t͏ư͏ợn͏g͏ t͏h͏ạc͏h͏ c͏a͏o͏ đ͏ư͏ợc͏ c͏h͏o͏ l͏à c͏ó h͏.ài͏ c͏.ốt͏ c͏ủa͏ v͏ợ…

Hi hữu: Chồng m.ất vì tai nạn giao thông

H͏i͏ện͏ t͏r͏ư͏ờn͏g͏ c͏ủa͏ v͏ụ t͏a͏i͏ n͏ạn͏ h͏y͏ h͏ữu đ͏ã k͏h͏i͏ến͏ n͏h͏i͏ều n͏g͏ư͏ời͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ k͏h͏ỏi x͏ót͏ x͏a͏, c͏h͏ỉ m͏o͏n͏g͏ c͏h͏ị v͏ợ b͏ìn͏h͏ a͏n͏ đ͏ể t͏i͏ếp͏ t͏ục͏ l͏o͏ h͏ậu…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *