Cực căng: Bắt trùm giang hồ miền tây Quảng Trị – Quân Idol!!

Sau khi bắt và khám xét nơi ở của “trùm giang hồ” miền tây Quảng Trị “Quân Idol”, Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ nhiều tài liệu có dấu hiệu của nhiều tội danh.

Người dân theo dõi việc khám xét nơi ở của "Quân Idol" tối 27-8 - Ảnh: Q.NAM

Người dân theo dõi việc khám xét nơi ở của “Quân Idol” tối 27-8 – Ảnh: Q.NAM

bat trum giang ho mien tay quang tri quan idol hinh 1

Chiều 29-8, Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận đang tiếp tục tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Quân, biệt danh “Quân Idol”, cùng hai “đệ tử” để điều tra về những dấu hiệu tội phạm. Quân được xem là “trùm giang hồ” miền tây Quảng Trị vài năm lại đây.

Quân Idol - Trùm giang hồ thích khoe xe sang biển số đẹp trên mạng đã bị bắt - Hình 2

Đặc biệt, theo cơ quan này, khi khám xét tại nơi ở và những địa điểm kinh doanh của “Quân Idol”, cơ quan điều tra đã thu giữ được nhiều đồ vật, tài liệu có dấu hiệu liên quan đến nhiều tội danh khác.

Những đồ vật và tài liệu này hiện vẫn chưa được công khai để phục vụ cho việc điều tra.

Cơ quan điều tra cũng đã thực hiện việc thông báo đến người dân thông tin việc bắt giữ “Quân Idol”.

Quân Idol - Trùm giang hồ thích khoe xe sang biển số đẹp trên mạng đã bị bắt - Hình 3

Ngoài ra, đơn vị này đề nghị người dân tích cực cung cấp thông tin, tài liệu về các hành vi vi phạm pháp luật của những người nói trên cho cơ quan công an.

Trước đó, ngày 27-8, Công an tỉnh Quảng Trị đã thực hiện lệnh bắt giữ đối với Nguyễn Quốc Quân, 32 tuổi, trú Khe Sanh, Hướng Hóa. Việc bắt giữ này được thực hiện theo đơn tố giác tội phạm về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật.

Hơn 100 cảnh sát cùng chó nghiệp vụ đã được huy động để khám xét nơi ở, nơi kinh doanh của người này. Việc khám xét được thực hiện từ sáng đến tận đêm khuya.

Hai “đệ tử” thân cận của “Quân Idol” cũng đã bị bắt gồm Nguyễn Phi Cường (33 tuổi, trú thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa) và Hoàng Thái Mạnh (31 tuổi, trú thị trấn Khe Sanh).

Nguyễn Quốc Quân vài năm lại đây nổi lên như một “trùm giang hồ” của vùng tây Quảng Trị. Người này tự xưng trên mạng xã hội là “Quân Idol” khi sở hữu nhiều xe sang và biển số đẹp.

“Quân Idol” cũng đăng nhiều video đi đòi nợ có tính chất xã hội đen trên mạng xã hội.

https://tuoitre.vn/bat-trum-giang-ho-mien-tay-quang-tri-thu-nhieu-tai-lieu-co-dau-hieu-pham-toi-20230829185750846.htm

https://vgt.vn/quan-idol-trum-giang-ho-thich-khoe-xe-sang-bien-so-dep-tren-mang-da-bi-bat-20230826t6971191/