Bình Dương lạnh quá: 20h tối qua, Bé trai 17 tháng tuổi cố băng qua đường thì xe ô tô bán tải ch.è.n qua!!

Bé trai 17 tháng tuổi bị ô tô nhà hàng xóm lùi cán tuvong thương tâm

Xe ô tô bán tải đang lùi để vào nhà trong một con hẻm ở Bình Dương thì vô tình t.ô.n.g tr.úng bé trai 17 tháng tuổi nhà hàng xóm, sự việc khiến nạn nhân tuvong ngay sau đó.

Khuya 25/8, Công an thị xã Bến Cát đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến một bé trai 17 tháng tuổi tuvong thương tâm.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn thương tâm – Ảnh: Người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu từ một số người dân tại hiện trường, khoảng 20h tối 25/8, một người đàn ông điều khiển xe ô tô bán tải về nhà ở phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Khi đến cổng, tài xế điều khiển cho xe lùi để vào nhà thì vô tình t.ô.n.g trúng bé trai 17 tháng tuổi nhà hàng xóm đang chạy băng qua đường.

Bé trai 17 tháng tuổi chạy ra đường bị ô tô nhà hàng xóm lùi cán tử vong thương tâm

Va chạm làm bé trai bị t.ô.n.g ngã xuống đường. Phát hiện sự việc tài xế đã xuống xe kiểm tra thì bé trai này đã tuvong.

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, vào tối ngày 15/8, anh N.V.T. (38 tuổi, ngụ TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) điều khiển xe ô tô để vào sân nhà trên đường Bình Nhâm 03 (thuộc phường Bình Nhâm, TP Thuận An) thì cũng vô tình t.ô.n.g trúng con gái là N.P.A. (2 tuổi) đang chơi trước sân khiến bé tuvong.

https://vietnamnet.vn/be-trai-17-thang-tuoi-bi-o-to-nha-hang-xom-lui-can-tu-vong-thuong-tam-2182144.html