Cậu bé b.ỏ học từ năm lớp 6 bỗng trở thành “đại gia trại lợn” lớn nhất Hải Dương: Sở hữu siêu xe bạc tỷ, biệt thự dát vàng

Không thể ngờ rằng, một cậu bé b.ỏ học từ giữa chừng bỗng trở thành đại gia khét tiếng một vùng, sở hữu nhiều tài sản đáng ngưỡng mộ.

Anh Nguyễn Văn Chiến, một người đại gia trại lợn ở Hải Dương, đã có một hành trình đầy khó khăn và hấp dẫn trong việc xây dựng một đế chế chăn nuôi lợn từ khi anh b.ỏ học từ lớp 6.

Anh Chiến không theo học tiếp sau lớp 6 để theo đuổi đam mê của mình. Mặc dù cha mẹ không đồng ý, nhưng vì đam mê không thể ngăn cản, anh quyết định b.ỏ học. Sau 2 năm, anh đã bắt đầu chăn nuôi lợn và trở thành người đứng đầu trại lợn “Đại gia trại Lợn” tại Hải Dương.

Ảnh

Anh Chiến không ngừng nỗ lực và xây dựng một khuôn viên rộng hàng nghìn mét vuông để tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới hoành tráng. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Ngọc Sơn, Khánh Phương, Dương Ngọc Thái và nhiều người khác.

Anh Chiến đã vượt qua khó khăn trong việc xây dựng kinh doanh chăn nuôi lợn. Dù đối mặt với thất bại và thua lỗ do tình hình thị trường thay đổi, nhưng anh không bao giờ từ b.ỏ. Anh đã tìm cách học hỏi và hợp tác với các tập đoàn khác để phát triển kinh doanh.

Hiện nay, anh Chiến đã có một đội ngũ ổn định và thành công trong việc kinh doanh chăn nuôi lợn. Anh đã đầu tư và phát triển khuôn viên rộng lớn để chăn nuôi lợn và còn sở hữu nhiều xe hơi sang trọng như Rolls-Royce, Land Rover, Porsche và nhiều loại khác.

Như một phần của sự thành công, anh Chiến không quên tri ân và giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người đã đồng hành và ủng hộ anh trong suốt quá trình khởi nghiệp.

CHÚ Ý: “BÀI VIẾT TRÊN XẢY RA TỪ NHIỀU NĂM TRƯỚC, CẢM ƠN”

CH

Related Posts

Quang Linh nhận tin vui “khủng” từ Team Châu Phi, nóng lồng trở lại Angola

Hiện nay, sự hoạt động và công tác của Quang Linh Vlog và nhóm của anh tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm đặc biệt…

Phương Oanh “comeback” showbiz Việt sau ồn ào “tiểu tam” bị cấm sóng”: Giờ là phu nhân chủ tịch đóng phim vì đam mê

Phương Oanh sẽ nhanh chóng trở lại mảng diễn xuất sau khi hoàn thành vai diễn chính trong Shark Bình. Phương Oanh vừa chia sẻ tấm thiệp…

Phương Oanh “khoe” visual đậm chất “phu nhân hào môn” đúng chuẩn một bước tiến nhảy vọt!

Vào ngày 15/6 gần đây, cả Shark Bình và Phương Oanh đã trở thành những cái tên nổi bật được truyền thông và công chúng chú ý…

Biến lớn: Chuyến xe 52 chỗ phủ kín rèm, hàng chục người bủn rủn tay chân khi biết mình đã ‘vào tròng’ chờ tới lượt bị làm gỏi!!

Công ty Lộc Phúc đưa các nạn nhân lên xe 52 chỗ, phủ rèm kín. Sau đó, xe chở mọi người đến một “dự án m.a” ở…

Ôm h.ài c.ốt của vợ để ngủ hàng đêm

(NLĐO) – Su͏ốt͏ 17 n͏ă͏m͏ q͏u͏a͏, n͏g͏ư͏ời͏ đ͏àn͏ ô͏n͏g͏ ở t͏ỉn͏h͏ Qu͏ản͏g͏ Na͏m͏ l͏u͏ô͏n͏ ô͏m͏ b͏ức͏ t͏ư͏ợn͏g͏ t͏h͏ạc͏h͏ c͏a͏o͏ đ͏ư͏ợc͏ c͏h͏o͏ l͏à c͏ó h͏.ài͏ c͏.ốt͏ c͏ủa͏ v͏ợ…

Hi hữu: Chồng m.ất vì tai nạn giao thông

H͏i͏ện͏ t͏r͏ư͏ờn͏g͏ c͏ủa͏ v͏ụ t͏a͏i͏ n͏ạn͏ h͏y͏ h͏ữu đ͏ã k͏h͏i͏ến͏ n͏h͏i͏ều n͏g͏ư͏ời͏ k͏h͏ô͏n͏g͏ k͏h͏ỏi x͏ót͏ x͏a͏, c͏h͏ỉ m͏o͏n͏g͏ c͏h͏ị v͏ợ b͏ìn͏h͏ a͏n͏ đ͏ể t͏i͏ếp͏ t͏ục͏ l͏o͏ h͏ậu…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *