Đi dữn dẹo cùng bạn gái ở KS, bất ngờ gặp chị đồng hương có giao diện sang xịn mịn và cái kết đã được đoán trước!

Đi dữn dẹo cùng bạn gái ở KS, bất ngờ gặp chị đồng hương có giao diện sang xịn mịn, bằng kinh nghiệm 20 năm đọc Connan Vinh kết luận “con mèo ăn vụng” và cái kết khiến cđm được “bổ mắt”

Bắt đối tượng t.ố.n.g t.i.ề.n phụ nữ có chồng đi n.h.à n.g.h.ỉ với người đàn ông khác

Khi thấy chị H. và người đàn ông tại một n.h.à n.g.h.ỉ, đối tượng Đoàn Văn Vinh (trú tại Đắk Nông) đã quay clip lại và yêu cầu người phụ nữ này đưa 12 triệu đồng.

Hôm nay 23/8, thông tin từ VKSND huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam Đoàn Văn Vinh (SN 1984, trú tại huyện Krông Nô) để điều tra về tội “C.ư.ỡ.n.g đ.o.ạ.t tài sản”.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào ngày 16/8, Vinh và bạn gái đi n.h.à n.g.h.ỉ ở thị trấn Ea T’ling (huyện Cư Jút) thì gặp chị N.T.H. (SN 1990, trú tại huyện Krông Nô, đi n.h.à n.g.h.ỉ cùng với người đàn ông khác.

Trước khi rời n.h.à n.g.h.ỉ, Vinh chụp biển số xe máy của chị H. và người đàn ông đi cùng, đồng thời chụp ảnh n.h.à n.g.h.ỉ lại.

Sau đó, Vinh đi về huyện Krông Nô thì gặp chị H. khi chị này về nhà. Vinh gặp một người phụ nữ ở gần nhà của chị H. để mời mua dầu gội và hỏi thăm thông tin thì được biết chị H. đã có chồng.

Lập tức, Vinh nảy sinh ý định đ.e d.ọ.a để t.ố.n.g t.i.ề.n nên đi qua nhà gặp chị H.

Vinh nói với chị H. có người thuê t.h.e.o d.õ.i với số tiền 20 triệu đồng nhưng Vinh không muốn gia đình chị tan vỡ. Nghe vậy, chị H. lo sợ rồi xin số điện thoại của Vinh và trao đổi qua mạng xã hội zalo.

Đến khoảng 15h ngày 17/8, chị H. gọi điện cho Vinh. Lúc này, Vinh yêu cầu đưa 12 triệu đồng và hứa sẽ xóa hình ảnh, vdeo cảnh chị H. đi n.h.à n.g.h.ỉ với người khác. Khi chị H. nói không có tiền thì Vinh yêu cầu đưa 10 triệu đồng.

Sau đó, chị H. đi cùng một người bạn hẹn gặp Vinh ở quán cà phê tại huyện Krông Nô và trình báo công an.

Khi Vinh đến quán cà phê để gặp chị H. và nhận số tiền 5 triệu đồng thì bị công an b.ắ.t quả tang.

https://vietnamnet.vn/bat-doi-tuong-tong-tien-phu-nu-co-chong-di-nha-nghi-voi-nguoi-dan-ong-khac-2180970.html

 

CH

Related Posts

Quang Linh nhận tin vui “khủng” từ Team Châu Phi, nóng lồng trở lại Angola

Hiện nay, sự hoạt động và công tác của Quang Linh Vlog và nhóm của anh tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm đặc biệt…

Phương Oanh “comeback” showbiz Việt sau ồn ào “tiểu tam” bị cấm sóng”: Giờ là phu nhân chủ tịch đóng phim vì đam mê

Phương Oanh sẽ nhanh chóng trở lại mảng diễn xuất sau khi hoàn thành vai diễn chính trong Shark Bình. Phương Oanh vừa chia sẻ tấm thiệp…

Phương Oanh “khoe” visual đậm chất “phu nhân hào môn” đúng chuẩn một bước tiến nhảy vọt!

Vào ngày 15/6 gần đây, cả Shark Bình và Phương Oanh đã trở thành những cái tên nổi bật được truyền thông và công chúng chú ý…

Cậu bé b.ỏ học từ năm lớp 6 bỗng trở thành “đại gia trại lợn” lớn nhất Hải Dương: Sở hữu siêu xe bạc tỷ, biệt thự dát vàng

Không thể ngờ rằng, một cậu bé b.ỏ học từ giữa chừng bỗng trở thành đại gia khét tiếng một vùng, sở hữu nhiều tài sản đáng…

Biến lớn: Chuyến xe 52 chỗ phủ kín rèm, hàng chục người bủn rủn tay chân khi biết mình đã ‘vào tròng’ chờ tới lượt bị làm gỏi!!

Công ty Lộc Phúc đưa các nạn nhân lên xe 52 chỗ, phủ rèm kín. Sau đó, xe chở mọi người đến một “dự án m.a” ở…

Ôm h.ài c.ốt của vợ để ngủ hàng đêm

(NLĐO) – Su͏ốt͏ 17 n͏ă͏m͏ q͏u͏a͏, n͏g͏ư͏ời͏ đ͏àn͏ ô͏n͏g͏ ở t͏ỉn͏h͏ Qu͏ản͏g͏ Na͏m͏ l͏u͏ô͏n͏ ô͏m͏ b͏ức͏ t͏ư͏ợn͏g͏ t͏h͏ạc͏h͏ c͏a͏o͏ đ͏ư͏ợc͏ c͏h͏o͏ l͏à c͏ó h͏.ài͏ c͏.ốt͏ c͏ủa͏ v͏ợ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *