Hàng xóm đ.au x.ót khi chứng kiến bé trai mồ côi mẹ bị l:ộ t đ:ồ, cố định vào cột điện!!

Hàng xóm đau xót khi chứng kiến bé trai mồ côi mẹ bị l ộ t đ ồ, cố định vào cột điện

Theo chia sẻ của người dân sinh sống xung quanh khu vực, bé trai 7 tuổi đã nhiều lần bị người phụ nữ này đ á*h đập. Dù ra sức can ngăn nhưng người này không dừng lại mà còn xông đến ch.ử.i bới đòi đ á*h cả hàng xóm.

Hàng xóm đau xót khi chứng kiến bé trai mồ côi mẹ bị lột đồ, trói vào cột điện - Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra sự việc

Liên quan đến vụ việc bé trai bị l ộ t đ ồ cố định vào cột điện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 12, TP.HCM bắt khẩn cấp Lê Thị Diễm Trang (35 tuổi, tạm trú quận 12) để điều tra về hành vi “hà*h h ạ trẻ em”.

Chia sẻ với chúng tôi, người dân sinh sống quanh khu vực cho biết, Trang đã nhiều lần đ á*h bé trai 7 tuổi mồ côi mẹ. “Thằng bé la hét van xin rồi bỏ chạy nhưng vẫn bị đ á*h. Tôi là người lớn vào can mà Trang còn ch.ử.i bới. Tôi chứng kiến Trang đ á*h cháu bé 2 lần rồi, 1 lần bằng dây thắt lưng và lần còn lại là cố định vào cột điện mới đây”.


Người dân bức xúc khi chứng kiến cháu bé nhiều lần bị đ á*h

Một người hàng xóm cũng khẳng định đây không phải lần đầu bé trai 7 tuổi bị đ á*h, “Bé này bị đ á*h nhiều lần rồi khiến người dân rất bức xúc. Hôm xảy ra sự việc, trên đường đi làm về tôi vô tình bắt gặp Trang cố định cháu bé vào cột điện và đ á*h thì tôi có chạy lại can ngăn. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại xông tới ch.ử.i bới và đòi đ á*h tôi.

Một cháu bé sinh sống trong con hẻm này cũng tỏ ra sợ hãi khi chứng kiến bé trai bị người phụ nữ b ạ o hà*h nhiều lần. “Bạn ấy bị đ á*h, t á t nữa rồi đ á*h bằng đũa gỗ. Lần mới nhất là bạn ấy bị cố định ở cây cột điện rồi đ á*h”.

Hàng xóm đau xót khi chứng kiến bé trai mồ côi mẹ bị lột đồ, trói vào cột điện - Ảnh 4.

Người phụ nữ xông tới ch.ử.i bới tấn công hàng xóm khi được can ngăn

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, gia đình bé trai gửi cháu bé cho Trang để dạy kèm tuy nhiên cháu bé lại thường xuyên bị đ á*h bằng nhiều vật dụng khác nhau.

“Xung quanh rất bức xúc và phản ánh đồng thời báo công an nhiều lần rồi. Cũng mong những trường hợp này sẽ bị xử lý thích đáng để làm gương, hạn chế tình trạng b ạ o hà*h trẻ em”, một người dân cho biết.

Trước đó, chiều 23/8, người dân trên đường TX15 (phường An Phú Đông, quận 12) phát hiện bé T. bị bà Trang bắt dựa vào cột điện trong tình trạng khô*g m ặ c quần áo và dùng chổi đ á*h vào người khiến bé khó*c thảm thiết.

Khi bé trai chạy khỏi cột điện, bà T. chạy theo và dùng chổi đ á*h liên tiếp vào vùng mô*g và chân.

Hàng xóm đau xót khi chứng kiến bé trai mồ côi mẹ bị lột đồ, trói vào cột điện - Ảnh 5.

Tang vật vụ án

Thấy vậy, người dân xung quanh can ngăn nhưng bà Trang vẫn không dừng lại và có hành động ch.ử.i bới. Quá bức xúc, mọi người gọi điện trình báo công an xuống can thiệp.

Lời khai người phụ nữ đánh bé trai mồ côi mẹ ở quận 12

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường An Phú Đông nhanh chóng xuống hiện trường, đã đưa bà Trang về trụ sở lấy lời khai, lập hồ sơ, chuyển lên Công an quận 12 điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Ngoài ra, UBND phường An Phú Đông đã đến nhà thăm hỏi, động viên cháu T.

https://afamily.vn/hang-xom-dau-xot-khi-chung-kien-be-trai-mo-coi-me-bi-lot-do-troi-vao-cot-dien-20230826082249918.chn

CH

Related Posts

Quang Linh nhận tin vui “khủng” từ Team Châu Phi, nóng lồng trở lại Angola

Hiện nay, sự hoạt động và công tác của Quang Linh Vlog và nhóm của anh tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm đặc biệt…

Phương Oanh “comeback” showbiz Việt sau ồn ào “tiểu tam” bị cấm sóng”: Giờ là phu nhân chủ tịch đóng phim vì đam mê

Phương Oanh sẽ nhanh chóng trở lại mảng diễn xuất sau khi hoàn thành vai diễn chính trong Shark Bình. Phương Oanh vừa chia sẻ tấm thiệp…

Phương Oanh “khoe” visual đậm chất “phu nhân hào môn” đúng chuẩn một bước tiến nhảy vọt!

Vào ngày 15/6 gần đây, cả Shark Bình và Phương Oanh đã trở thành những cái tên nổi bật được truyền thông và công chúng chú ý…

Cậu bé b.ỏ học từ năm lớp 6 bỗng trở thành “đại gia trại lợn” lớn nhất Hải Dương: Sở hữu siêu xe bạc tỷ, biệt thự dát vàng

Không thể ngờ rằng, một cậu bé b.ỏ học từ giữa chừng bỗng trở thành đại gia khét tiếng một vùng, sở hữu nhiều tài sản đáng…

Biến lớn: Chuyến xe 52 chỗ phủ kín rèm, hàng chục người bủn rủn tay chân khi biết mình đã ‘vào tròng’ chờ tới lượt bị làm gỏi!!

Công ty Lộc Phúc đưa các nạn nhân lên xe 52 chỗ, phủ rèm kín. Sau đó, xe chở mọi người đến một “dự án m.a” ở…

Ôm h.ài c.ốt của vợ để ngủ hàng đêm

(NLĐO) – Su͏ốt͏ 17 n͏ă͏m͏ q͏u͏a͏, n͏g͏ư͏ời͏ đ͏àn͏ ô͏n͏g͏ ở t͏ỉn͏h͏ Qu͏ản͏g͏ Na͏m͏ l͏u͏ô͏n͏ ô͏m͏ b͏ức͏ t͏ư͏ợn͏g͏ t͏h͏ạc͏h͏ c͏a͏o͏ đ͏ư͏ợc͏ c͏h͏o͏ l͏à c͏ó h͏.ài͏ c͏.ốt͏ c͏ủa͏ v͏ợ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *