Lạnh lẽo Khánh Hòa: Tang thương bao trùm làng quê nhỏ!!

Nhiều người dân thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) đã thắp nén hương chia buồn cùng gia đình 4 mẹ con xấu số.

Ghi nhận của PV Dân Việt, ngay từ sáng sớm 24/8, rất đông người dân cùng hàng xóm đã đến thắp nén hương chia buồn cùng gia đình của 4 nạn nhân tại thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa). Càng gần tới buổi trưa số người về chia buồn càng đông hơn.

4 mẹ con chết bất thường ở Khánh Hòa: Tang thương bao trùm làng quê - Ảnh 1.

Người thân đau xót trước sự ra đi bất ngờ của 4 mẹ con ở Cam An Nam. Ảnh: Công Tâm

Phía bên trong căn nhà, khói nhang nghi ngút, 4 di ảnh cạnh bên nhau (mẹ và 3 con gái) cùng với những vònghoa của hàng xóm, người thân đến chia buồn.

4 mẹ con chết bất thường ở Khánh Hòa: Tang thương bao trùm làng quê - Ảnh 2.

Những người đứng chờ đến thắp nén hương chia buồn. Ảnh: Công Tâm

Theo tìm hiểu của PV, các nạn nhân tử vong bất thường gồm: Bà N.H.N.D (SN 1974), H.N.K.N (SN 2002), H.N.G.M (SN 2013) và H.N.T.A (SN 2013) đều trú tại thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam. Theo kế hoạch, chiều nay sẽ đưa 4 nạn nhân xấu số về chôn cất tại nghĩa trang Cam An Nam.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Theo người dân địa phương, vùng quê nghèo này chưa bao giờ chứng kiến trường hợp như thế. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, bà con hàng xóm đều chung tay đến lo mai táng cho gia đình.

4 mẹ con chết bất thường ở Khánh Hòa: Tang thương bao trùm làng quê - Ảnh 3.

Di ảnh 4 mẹ con nằm sát nhau. Ảnh Công Tâm

Bà Loan (hàng xóm sát vách nhà ông H) cho biết, là hàng xóm nên hai nhà thân thiết với nhau như ruột thịt, trước ngày phát hiện ra sự việc đau lòng, gia đình bà Loan vẫn không nghe hay thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Lúc nghe tin, chồng bà đã chạy sang thấy 4 mẹ con nằm bất động, rồi cùng hàng xóm đưa ông H đi bệnh viện cấp cứu.

4 mẹ con chết bất thường ở Khánh Hòa: Tang thương bao trùm làng quê - Ảnh 4.

Người thân, hàng xóm đến chia buồn. Ảnh: Công Tâm

Nguồn tin từ lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, bệnh nhân H.X.H (52 tuổi, ngụ ở xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) đã xuất viện.

Có thể là hình ảnh về 5 người, xe môtô, xe scooter và đường phố

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 23/8, người thân đến nhà ông H thì phát hiện người này đang nằm co giật, vợ và ba người con của ông H đã tử vong. Ông H được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Cam Ranh.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Khánh Hoa Online'

https://danviet.vn/tang-thuong-o-lang-thon-que-noi-4-me-con-chet-bat-thuong-20230824095503617.htm