NGUYÊN NHÂN KHIẾN NGƯỜI CHA NHẪN TÂM XUỐNG TAY VỚI 4 MẸ CON TẠI KHÁNH HÒA: CHỈ VÌ 1 ĐIỀU MÀ SAO CHA NỠ!!

4 mẹ con chết bất thường ở Khánh Hòa: Người chồng khai nhận đầu độc vợ, con

Hồ Xuân Hải – chồng, cha của 4 nạn nhân chết bất thường trong nhà tại Khánh Hòa khai nhận đã sử dụng khí CO đầu độc vợ và các con khi đang ngủ để cùng chết.

Trưa 24/8, Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồ Xuân Hải (SN 1971, trú thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Hải, huyện Cam Lâm) để điều tra hành vi “Giết người”.

Hồ Xuân Hải cùng các nạn nhân xấu số.

Hồ Xuân Hải cùng các nạn nhân xấu số.

Theo đó, Hải bị điều tra vì sử dụng khí CO đầu độc vợ và các con khi đang ngủ.

Bước đầu làm việc với cơ quan chức năng, Hải khai nhận gia đình đầu tư trang trại heo, song làm ăn thất bại, nợ nần không có khả năng chi trả. Trong cơn túng quẫn, đối tượng đã lên kế hoạch đầu độc cả gia đình.

Theo đó, Hải tìm hiểu rồi lên mạng mua bình khí CO, sau đó tham khảo cách sử dụng. Khi vợ con đang ngủ, Hải đã xả khí CO vào phòng ngủ, sau đó cũng vào phòng ngủ, hít khí độc nhưng không chết.

Người thân tổ chức tang lễ cho 4 mẹ con xấu số.

Người thân tổ chức tang lễ cho 4 mẹ con xấu số.

Như VTC News đưa tin, trưa 23/8, hàng xóm phát hiện và bà N.H.N.D và 3 con gái tử vong trong nhà. Gần đó, chồng bà D là Hồ Xuân Hải nằm thoi thóp, liền đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh cấp cứu với biểu hiện nghi ngộ độc.

Sau khi được đội ngũ bác sĩ cấp cứu, chẩn đoán, chăm sóc y tế, súc rửa dạ dày, truyền dịch, điều trị triệu chứng liên quan, Hải qua nguy kịch. Tuy nhiên, khi hồi tỉnh, sức khỏe cơ bản ổn định, nam bệnh nhân không không muốn tiếp xúc, hay trả lời bất kỳ ai.

Tại hiện trường, công an thu giữ một bình kim loại chứa khí CO và một ống nhựa màu xanh được kết nối với bình khí CO. Khám nghiệm các tử thi, lực lượng chức năng xác định, nguyên nhân dẫn đến 4 mẹ con bà N.H.N.D tử vong là do ngộ độc khí CO.

Bước đầu, xác định có dấu hiệu hình sự trong vụ án nên đã ra quyết định tạm giam Hồ Xuân Hải để điều tra.
MINH MINH

https://vtc.vn/4-me-con-chet-bat-thuong-o-khanh-hoa-nguoi-chong-khai-nhan-dau-doc-vo-con-ar815070.html