Tiến sỹ Đoàn Hương: “Hoa hậu vô năng vạ miệng chỉ là hoa bèo nấu cám lợn”

Đó là đánh giá của Tiến sỹ Khoa học Đoàn Hương trước những phát ngôn gây xôn xao dư luận gần đây của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi.

Chia sẻ trong chương trình Bàn tròn của VTC Now phát sóng tối 3/8, Tiến sỹ Khoa học Đoàn Hương phê phán gay gắt những phát ngôn được dư luận cho là có phần ngạo mạn, ảo tưởng của Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi.

Tiến sỹ Đoàn Hương:

Bà Đoàn Hương cho biết từng có ý định sẽ bênh Ý Nhi vì nghĩ đó là những phát ngôn nông nổi mang tính trẻ con. Tuy nhiên, khi nghe Ý Nhi so sánh bản thân với Hàn Mặc Tử, vua Quang Trung, bà Đoàn Hương cho rằng không thể tha thứ được.

Tiến sỹ Đoàn Hương:
“Hoa hậu không có tài năng thì chỉ là hoa bèo nấu cám lợn”

“Cô nàng đã khẳng định trong lời phát biểu rằng hoa hậu cần phải hoàn mỹ về mặt hình thức và cần có một trí tuệ sâu sắc. Nhưng cô dám so sánh mình với Hàn Mặc Tử, cả vua Quang Trung thì phải nói là một tư duy rất nông nổi, thiếu kiến thức”, Tiến sỹ Khoa học Đoàn Hương đánh giá.

Nhắc lại chi tiết Ý Nhi thản nhiên nhận: “Em, Hàn Mặc Tử rồi mới tới vua Quang Trung”, bà Đoàn Hương cho rằng đây không phải kiêu ngạo mà là sự ảo tưởng vì không ai dám sánh mình với vua Quang Trung.

“Nàng không có một tí khiêm tốn nào. Nàng xưng em, tức là em lên ngôi đầu tiên và thứ nhất, là sự khẳng định em là một người nổi tiếng, gọi là người thứ nhất ở Bình Định”, Tiến sỹ Đoàn Hương phân tích.

Nữ tiến sỹ cho biết thêm, trong lịch sử không ai được phép so sánh mình với những bậc đế vương lẫy lừng, những người anh hùng như Vua Quang Trung Nguyễn Huệ. Ý Nhi lại đẩy mình lên ngang bằng những vĩ nhân lịch sử là sự thiếu thốn về kiến thức chứ không thể đơn thuần là vạ miệng.

Tiến sỹ Đoàn Hương: "Hoa hậu không có tài năng chỉ là hoa bèo nấu cám lợn"

Theo Tiến sỹ Đoàn Hương, danh vị hoa hậu chỉ là một sự khẳng định về sắc đẹp, còn trí tuệ như cô (Huỳnh Trần Ý Nhi) mơ ước thì không có.

“Sắc đẹp không phải là tất cả. Bây giờ người ta sống bằng tài năng, hoa hậu cần phải có tài năng. Một người đàn bà đẹp mà không có tài năng thì khác gì một bông hoa hồng không có hương. Hoa hồng không có hương, chỉ là hoa bèo thôi. Hoa bèo cắm vào lộc lộc bình cao quý làm gì? Cho nên nếu các nàng không cẩn thận thì các nàng không phải là những đóa hồng tỏa hương mà là hoa bèo nấu cám lợn”, Tiến sỹ Đoàn Hương gay gắt.

Trong một diễn biến khác, tối 3/8, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định cũng đã có những chia sẻ về việc nhiều người đòi tước vương miện của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi.

Báo Người lao động dẫn lời ông Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định – nơi tổ chức vòng chung kết Miss World Vietnam 2023 – cho biết, mấy ngày qua, bản thân ông cũng như chính quyền địa phương đã nắm được thông tin về việc nhiều khán giả đề nghị tước danh hiệu hoa hậu đối với Huỳnh Trần Ý Nhi, do những phát ngôn gây tranh cãi.

Tuy nhiên, Bình Định chỉ là nơi đăng cai, chính quyền địa phương chỉ hỗ trợ về công tác an ninh, chứ không nằm trong ban tổ chức cuộc thi nên không đưa ra quyết định về việc này.

“Nhưng có một vấn đề là trước những thông tin ảnh hưởng đến uy tín của giải Miss World Vietnam 2023, ban tổ chức cần phải báo cáo với chính quyền địa phương – nơi diễn ra vòng chung kết. Bởi trước đó, trong các lần làm việc, Bình Định đã đề nghị bán tổ chức giữ được uy tín của giải và đảm bảo tuân thủ thực hiện tất cả các đề án đã công bố. Vì vậy, ban tổ chức muốn làm việc lâu dài với Bình Định thì họ phải báo cáo chứ tỉnh không yêu cầu họ báo cáo”, ông Giang cho hay.

CH

Related Posts

Quang Linh nhận tin vui “khủng” từ Team Châu Phi, nóng lồng trở lại Angola

Hiện nay, sự hoạt động và công tác của Quang Linh Vlog và nhóm của anh tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm đặc biệt…

Phương Oanh “comeback” showbiz Việt sau ồn ào “tiểu tam” bị cấm sóng”: Giờ là phu nhân chủ tịch đóng phim vì đam mê

Phương Oanh sẽ nhanh chóng trở lại mảng diễn xuất sau khi hoàn thành vai diễn chính trong Shark Bình. Phương Oanh vừa chia sẻ tấm thiệp…

Phương Oanh “khoe” visual đậm chất “phu nhân hào môn” đúng chuẩn một bước tiến nhảy vọt!

Vào ngày 15/6 gần đây, cả Shark Bình và Phương Oanh đã trở thành những cái tên nổi bật được truyền thông và công chúng chú ý…

Cậu bé b.ỏ học từ năm lớp 6 bỗng trở thành “đại gia trại lợn” lớn nhất Hải Dương: Sở hữu siêu xe bạc tỷ, biệt thự dát vàng

Không thể ngờ rằng, một cậu bé b.ỏ học từ giữa chừng bỗng trở thành đại gia khét tiếng một vùng, sở hữu nhiều tài sản đáng…

Biến lớn: Chuyến xe 52 chỗ phủ kín rèm, hàng chục người bủn rủn tay chân khi biết mình đã ‘vào tròng’ chờ tới lượt bị làm gỏi!!

Công ty Lộc Phúc đưa các nạn nhân lên xe 52 chỗ, phủ rèm kín. Sau đó, xe chở mọi người đến một “dự án m.a” ở…

Ôm h.ài c.ốt của vợ để ngủ hàng đêm

(NLĐO) – Su͏ốt͏ 17 n͏ă͏m͏ q͏u͏a͏, n͏g͏ư͏ời͏ đ͏àn͏ ô͏n͏g͏ ở t͏ỉn͏h͏ Qu͏ản͏g͏ Na͏m͏ l͏u͏ô͏n͏ ô͏m͏ b͏ức͏ t͏ư͏ợn͏g͏ t͏h͏ạc͏h͏ c͏a͏o͏ đ͏ư͏ợc͏ c͏h͏o͏ l͏à c͏ó h͏.ài͏ c͏.ốt͏ c͏ủa͏ v͏ợ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *